Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang được Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen về thành tích đạt giải Nhất Hội thi “Tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Ngày đăng: 08/01/2019 -11:00:11 AM

Trong những năm qua, Hội thi tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa do Công an Tỉnh tổ chức luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đầu tư bài bản của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.
Đối với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, 3 năm liên tiếp (từ 2016 đến 2018) đã tham gia tích cực và đều đạt giải Nhất. Đặc biệt, năm 2018, khi Hội thi có nhiều sự thay đổi về nội dung và hình thức, Trường cũng đạt giải Nhất cả vòng phát động lẫn vòng chung kết.
Với những thành tích đó, ngày 10-10-2018, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký Quyết định số 3013/QĐ-UBND tặng Bằng khen cho Trường.
Sáng 07-01-2019, nhân buổi chào cờ đầu năm, thừa ủy quyền của Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Khánh Hòa, thượng tá Trần Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng PV05 - Công an Tỉnh, đã trao Bằng khen cho Trường.
Có thể nói, ba năm liên tục đạt giải nhất hội thi cấp Tỉnh là thành tích đặc biệt và rất đáng tự hào đối với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang. Đó là thành quả xứng đáng cho sự sâu sát trong công tác chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thái độ làm việc trách nhiệm của cán bộ viên chức trong Ban Tổ chức Hội thi và tinh thần tham gia nghiêm túc của các bạn sinh viên./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ chào cờ
sptwnt
Đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa, cán bộ viên chức và sinh viên Trường tham gia Lễ chào cờ tháng 01-2019.
sptwnt
Cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường nhận Bằng khen.
sptwnt
Thượng tá Trần Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng PV05, Công an tỉnh Khánh Hòa phát biểu chức mừng Nhà trường.
 Ảnh: Trần Huân

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại