Tin tức -Sự kiện

Hoạt động chia tay sinh viên Khóa 2021 ra trường

Ngày đăng: 14/06/2024 -16:53:56 PM

Tối ngày 13/6/2024, tại ký túc xá Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, Phòng CTSV kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động chia tay sinh viên (SV) Khóa 2021 (M26) ra trường nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa SV các khóa đang học tập tại CM2 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong một số hoạt động do Nhà trường tổ chức năm học 2023-2024.
Tham dự hoạt động, thay mặt lãnh đạo Trường có cô Đinh Hiền Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đỗ Văn Sỹ, Trưởng phòng CTSV; Thầy Nông Xuân Thi, Bí thư đoàn trường cùng các thầy, cô giáo đại diện cho các đơn vị, đoàn thể; các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và các em SV đang học tập tại Trường.
Hoạt động chia tay SV khóa ra trường được tổ chức thường niên, tạo nên nét đẹp truyền thống giữa SV các khóa đang còn học tập tại Trường với SV năm cuối, khi chỉ còn ít ngày nữa là rời xa mái trường CM2 để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình, trở thành những cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ, tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả. Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy đã làm nên một chương trình Gala thật vui và ý nghĩa, thông qua chương trình, thầy cô gửi gắm và trao cho các em tình yêu nghề và nhiệt huyết của tuổi trẻ qua bài hát “Hành trình tuổi hai mươi”, với mong muốn các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và các hoạt động xã hội để “tuổi hai mươi đẹp bao ước mơ xanh”.
day-hoc-thuc-hanh-am-nhac
sptwnt
sptwnt
Giao lưu văn nghệ giữa thầy và trò trường CM2
Nhằm ghi nhận những thành tích của cá nhân và tập thể đạt được qua các hoạt động được tổ chức trong năm học 2023-2024, Nhà trường và Đoàn thanh niên trao giải thưởng cho SV, tập thể lớp đạt thành tích cao trong Hội thao truyền thống SV lần thứ 21 (môn bóng chuyền da, bóng chuyền hơi); cuộc thi đồng hành cùng tuyển sinh 2024 và phong trào hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh.
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Trao giải thưởng các cuộc thi
SV Trương Ngọc Uyên, Bí thư Chi đoàn M26G – Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt SV khóa 2021 phát biểu về trải nghiệm khi tham gia hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên và tri ân thầy cô nhân dịp chia tay ra trường.
sptwnt
SV Trương Ngọc Uyên, BT Chi đoàn M26G – Phó BT Đoàn trường phát biểu
Chương trình Gala khép lại, thầy cô và SV cùng chụp chung tấm hình lưu niệm, hòa vào bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” và cùng đồng thanh hô vang “CM2”, đó là tình cảm, tình thương mến, là tinh thần tập thể của những người con của CM2.
Chúc các em SV khóa 2021 chân cứng đá mềm, bay cao, bay xa, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, đi để trở về, nơi ấy - CM2./.
sptwnt
Thầy cô và SV chụp hình lưu niệm

 

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại