Sinh viên Hà Ý Nhi lớp M27C vinh dự nhận học bổng sinh viên xuất sắc năm học 2022 - 2023 do Hội Khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa trao tặng

Ngày đăng: 24/09/2023 -15:21:52 PM

Sáng nay, ngày 24/9/2023, Hội khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ trao thưởng học sinh, sinh viên (HS, SV) xuất sắc; người lớn tuổi tích cực tham gia học tập, giáo viên tiêu biểu và trao học bổng cho HS, SV nghèo hiếu học toàn tỉnh năm học 2022 - 2023.
Năm học 2022 - 2023, SV Hà Ý Nhi lớp M27C, Khoa Giáo dục Mầm non đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào, thành tích nổi bật đó là kết quả học tập xếp theo thang điểm 4 đạt 3.79 xếp loại xuất sắc, điểm rèn luyện đạt 9.6 xếp loại xuất sắc. Với thành tích đặc biệt xuất sắc, SV Hà Ý Nhi vinh dự được nhận học bổng khuyến khích HS, SV đạt thành tích cao trong học tập do Hội Khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa trao tặng.
SV Hà Ý Nhi là một lớp trưởng năng động, gương mẫu và sáng tạo trong công tác quản lý lớp, luôn hỗ trợ các bạn SV trong lớp thông qua các hoạt động ngoại khóa về học tập, rèn luyện kỹ năng chuyên ngành, bên cạnh đó SV Hà Ý Nhi luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa nói chung và hỗ trợ giảng viên quản lý câu lạc bộ dân vũ SV, duy trì hoạt động đều đặn hàng tuần và đạt giải Nhì tại liên hoan câu lạc bộ các nhóm nhảy các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh Khánh Hòa và thường xuyên tham gia biểu diễn trong các hoạt động của Nhà trường, giao lưu với các đơn vị bạn.
Tháng 9/2023, SV Hà Ý Nhi vinh dự nhận nhiệm vụ mới - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, nhiệm kỳ 2023 - 2025.
Chúc cho SV Hà Ý Nhi luôn phát huy điểm mạnh của mình, lan tỏa đến các bạn SV động cơ học tập, rèn luyện để trở thành cô giáo mầm non vừa hồng, vừa chuyên./.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ