Tin tức -Sự kiện

Chào đón tân sinh viên nhập học

Ngày đăng: 12/09/2017 -22:02:36 PM

 

Hòa trong không khí sôi động của sinh viên cả nước ngày tựu trường, trong hai ngày 06-07/09/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tổ chức tiếp đón tân sinh viên các chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất và Giáo dục Đặc biệt về nhập học tại  trường.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên khi đến nhập học, Nhà trường đã có kế hoạch, bố trí địa điểm đón tiếp rộng rãi, thoáng mát. Các bàn đón tiếp được sắp xếp khoa học, phù hợp giúp sinh viên có thể làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất. 
Trong quá trình sinh viên làm thủ tục nhập học, cùng với phòng Công tác Sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đã phối hợp tổ chức đưa lực lượng thanh niên xung kích hỗ trợ các khâu đón tiếp, hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, điền thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn sinh viên thực hiện quy trình làm thủ tục nhập học, thủ tục đăng ký vào ở ký túc xá …. Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm các khối lớp được các khoa chuyên môn phân công cũng trực tiếp có mặt, tham gia đón tiếp và hỗ trợ cho từng sinh viên.
Để các em tân sinh viên nhanh chóng ổn định nề nếp sinh hoạt, hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện, Ban Quản lý Ký túc xá sinh viên Nhà trường đã bố trí đảm bảo 100% chỗ ở cho sinh viên có nhu cầu ở nội trú. Đến hết ngày 07/9/2017, gần 700 tân sinh viên của các mã ngành dự tuyển vào trường đã hoàn thành các thủ tục nhập học, đạt chỉ tiêu 100% đề ra. 
Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ cán bộ Nhà trường đã thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo niềm tin, ấn tượng và cảm giác yên tâm, thoải mái cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên ngay từ những ngày đầu tiên khi bước chân vào trường./.
Một số hình ảnh tại buổi đón tân sinh viên
sptwnt
Thanh niên xung kích tham gia đón tiếp, hỗ trợ hướng dẫn sinh viên khóa mới nhập học
sptwnt
Các tân sinh viên đăng ký làm thủ tục nhập học
sptwnt
Làm thủ tục nhập học cho sinh viên
sptwnt
Cán bộ Phòng Công tác sinh viên giải đáp thắc mắc cho sinh viên khóa mới
 
 

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại