Tin tức -Sự kiện

Khai mạc Hội thao truyền thống HSSV lần thứ XVI

Ngày đăng: 13/10/2017 -18:26:19 PM

Triển khai kế hoạch hoạt động của Nhà trường, ngày 12/10/ 2017 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, Phòng Công tác Sinh viên đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống HSSV lần thứ XVI. Đây là đợt sinh hoạt rèn luyện TDTT tập thể của HSSV được Nhà trường tổ chức thường niên hàng năm. 
Tham dự lễ khai mạc có các thầy cô là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa chức năng, cán bộ viên chức Nhà trường cùng toàn thể HSSV có mặt đông đủ. Cùng tham dự lễ khai mạc còn có đại diện lãnh đạo công ty ACC243 Công ty Cổ phần Chi nhánh khánh Hòa, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao tỉnh Khánh Hòa, đơn vị có nhiều HSSV của Trường đang tham gia luyện tập các môn thể thao đối kháng.
sptwnt
Quang cảnh lễ khai mạc tổ chức Hội thao truyền thống HSSV lần thức XVI
Tham gia thi đấu Hội thao truyền thống HSSV năm nay có 400 HSSV của 45 tập thể lớp đại diện cho hơn 2300 HSSV đang học tập các khóa đào tạo hệ chính qui tại Trường chia làm 73 đội tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi đấu thể thao gồm: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ; bóng đá nam; bóng đá nữ. Thời gian tổ chức Hội thao từ ngày 12/10 đến khi kết thúc bế mạc là ngày 18/11/2017.
sptwnt
SV Trần Thị Thu Thùy thay mặt cho các vận động viên xin hứa quyết tâm thi đấu và thực hiện nghiêm túc các điều lệ của giải ...
Tổ chức hội thao là dịp để HSSV Nhà trường luyện tập TDTT, tăng cường sức khỏe, tiếp thêm năng lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
sptwnt
Màn biểu diễn võ thuật của các học viên Trung tâm huấn luyện Kỹ thuật thể thao tỉnh Khánh Hòa, nơi HSSV nhà trường tham gia rèn luyện các môn thi đối kháng.
sptwnt
Trận đấu giao hữu bóng đá nam giữa cán bộ, giảng viên Nhà trường với cán bộ công ty Cổ phần ACC 234
Ngay sau lễ khai mạc, các giảng viên Nhà trường đã tổ chức đá giao hữu bóng đá nam với công ty Cổ phần ACC 234, mở màn cho các buổi giao đấu của HSSV trong thời gian diễn ra Hội thao./.

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại