Tin tức -Sự kiện

Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với người học năm học 2017-2018

Ngày đăng: 02/02/2018 -08:45:36 AM

Ngày 30/1/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với người học năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và 450 HSSV đại diện cho hơn 2000 người học của Nhà trường. 

Trước đó, để chuẩn bị cho Hội nghị, 21 giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức lấy ý kiến của tất cả các lớp phản ánh và kiến nghị về các mặt công tác của Nhà trường. Ý kiến của người học được Phòng Công tác sinh viên tổng hợp gửi lãnh đạo Nhà trường cũng như các đơn vị để nghiên cứu và trả lời tại buổi đối thoại.
Bên cạnh ý kiến bằng văn bản, tại Hội nghị có 16 lượt sinh viên trực tiếp đối thoại với Hiệu trưởng về các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; hoạt động đào tạo; chăm sóc sức khỏe, thực hiện các chế độ chính sách đối với người học; tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT phục vụ người học; sinh hoạt của HSSV nội trú và công tác quản lý HSSV;... 
Hội nghị đối thoại diễn ra nghiêm túc trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm. Các ý kiến trao đổi, đề xuất chính đáng của học sinh, sinh viên được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng giải đáp thỏa đáng trên cơ sở văn bản của Nhà nước, quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Nhà trường. 
Phát biểu kết luận Hội nghị, cô Nguyễn Thị Hằng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý xây dựng Nhà trường; yêu cầu lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp và tiếp tục giải quyết các kiến nghị nhằm phục vụ người học ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
sptwnt
         Thầy Nguyễn Trung Triều – Phó Trưởng phòng CTSV  thông qua chương trình Hội nghị
 sptwnt
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị  
sptwnt
cm2
cm2
sptwnt
sptwnt
HSSV tham gia đối thoại 
sptwnt
Cô Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại