Tin tức -Sự kiện

Hội nghị hiệu trưởng đối thoại với người học năm học 2020-2021

Ngày đăng: 14/03/2021 -15:37:49 PM

Ngày 05/3/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với người học năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; đại diện các Phòng, Khoa, tổ chức Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, giáo viên chủ nhiệm cùng Ban cán sự, Ban chấp hành Chi đoàn của 28 tập thể lớp sinh viên trong toàn Trường. 
Hội nghị đã nhận được ý kiến của 28 tập thể lớp sinh viên liên quan đến 6 chủ đề: Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; hoạt động đào tạo; công tác chăm sóc sức khỏe, thực hiện các chế độ chính sách đối với người học; tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT phục vụ người học; sinh hoạt của SV nội trú và công tác quản lý SV. 
Tổng hợp ý kiến SV cho thấy, có 81% ý kiến đánh giá các hoạt động chung của Nhà trường thực hiện tốt, 19% ý kiến cho rằng vẫn còn một số hạn chế cần phải có sự cải tiến nâng cao chất lượng trong thời gian tới. Bên cạnh việc đánh giá theo mức độ hài lòng, tập thể lớp SV còn đề xuất một số kiến nghị với Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng phục vụ SV. 
Trong không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, Lãnh đạo Nhà trường, Trưởng các đơn vị đã giải đáp thỏa đáng ý kiến trao đổi, đề xuất của SV trên cơ sở quy định của Nhà nước, quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Nhà trường. 
Phát biểu kết luận Hội nghị, cô Nguyễn Tuyết Lan đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của SV trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý xây dựng Nhà trường; yêu cầu lãnh đạo các đơn vị quan tâm lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp và tiếp tục giải quyết các kiến nghị của SV nhằm nâng cao chất lượng đào tạo./.
Một số hình ảnh tại hội nghị
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại