Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên năm học 2022-2023

Ngày đăng: 07/11/2022 -10:14:20 AM

Ngày 06/11/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang phối hợp với Phòng khám Đa khoa Trí Khang tổ chức khám sức khỏe đối với sinh viên khóa 2021, 2022 nhằm xác định tình trạng sức khỏe, lập hồ sơ theo dõi, tư vấn, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho sinh viên.

Việc thực hiện khám sức khỏe sinh viên được thực hiện theo quy trình, nội dung khám cũng được công khai cho SV bao gồm: cân nặng, đo chiều cao; đo huyết áp; khám chuyên khoa; xét nghiệm công thức máu.
Công tác chăm sóc sức khỏe SV luôn được Nhà trường quan tâm chỉ đạo bộ phận Y tế trường xây dựng kế hoạch hoạt động, tuyên truyền theo chuyên đề nhằm cung cấp thông tin để “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”./.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe đối với sinh viên khóa 2021, 2022
sptwnt.edu.vn