Phát động thi đua chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tại ký túc xá

Ngày đăng: 09/11/2022 -15:09:29 PM

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11 - tháng cao điểm tổ chức hoạt động trong hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, chiều 08/11/2022, Phòng Công tác sinh viên (CTSV) phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức lễ phát động “Ký túc xá xanh, sạch, đẹp; phòng ở gọn gàng, sạch sẽ; thực hiện nếp sống văn minh” và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên (SV) với 03 bộ môn: Dân vũ, Aerobic, Bóng chuyền hơi.

Đến dự và phát động phong trào thi đua có thầy Đỗ Văn Sỹ - Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTSV; thầy Trần Công Huân - Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm và các em SV đại diện các phòng ở KTX, SV đăng ký tham gia hoạt động ngoại khóa.

Đại diện SV phát biểu sẽ thực hiện tốt phong trào thi đua và tuyên truyền cho các bạn SV trong KTX cùng thực hiện để giữ gìn cảnh quan môi trường và thực hiện nếp sống văn minh, bên cạnh đó tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng, nâng cao thể chất và tinh thần để học tập tốt.

Sau buổi lễ phát động là hoạt động dân vũ được triển khai tập luyện, sân KTX đông vui, nhộn nhịp, các em SV tích cực tập tham gia tập luyện ngoại khóa.

Một số hình ảnh của hoạt động

Sptwnt.edu.vn

Sptwnt.edu.vnSptwnt.edu.vnSptwnt.edu.vn