Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau khi đón sinh viên trở lại Trường học tập

Ngày đăng: 14/05/2020 -21:13:03 PM

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người học, sau khi đón sinh viên trở lại học tập, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tiếp tục chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với 3 kế hoạch được triển khai đồng thời từ ngày 11/5 đến ngày 22/5/2020, cụ thể:
-  Kế hoạch đón vào ở Ký túc xá với các nội dung như phát miễn phí khẩu trang kháng khuẩn cho sinh viên, thực hiện quy trình kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào khu nội trú. Tiến hành lau nước diệt khuẩn từng phòng, phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực nhằm đảm bảo môi trường vệ sinh y tế chung.
- Kế hoạch kiểm tra thân nhiệt khi vào Trường học tập theo thời khóa biểu thông qua việc lập 4 chốt đo kiểm tra thân nhiệt, xịt nước rửa tay sát khuẩn cho sinh viên hàng ngày trước khi lên giảng đường học tập. Cán bộ tham gia kiểm tra là các thầy cô giáo được trang bị đầy đủ phương tiện y tế cần thiết để thực hiện công tác kiểm tra y tế và xử lý những trường hợp có nghi ngờ về tình trạng sức khỏe.
- Kế hoạch phun hóa chất khử trùng diệt khuẩn CLORAMIN-B hàng ngày tại các địa điểm: Ký túc xá sau khi sinh viên lên giảng đường học tập; khu vực giảng đường sau khi kết thúc buổi học; khu nhà làm việc hành chính, thư viện, hành lang, cầu thang, đường đi nội bộ và tại Trường Mầm non thực hành.
Việc chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp cùng sự phối hợp hiệu quả trong công tác tổ chức phòng chống Covid-19 của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng và phản hồi tích cực từ phía sinh viên và phụ huynh./.

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ