Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ XXI, năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 15/12/2023 -13:48:51 PM

Chiều ngày 14/12/2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ XXI, năm học 2023-2024, có 42 đội  với trên 400 vận động viên tham gia dự thi ở 2 nội dung bóng chuyền da và bóng chuyền hơi được tổ chức từ tháng 11 năm 2023 đến đầu tháng 3 năm 2024 nhằm mục đích tạo sân chơi, hoạt động rèn luyện thể thao ngoại khóa cho sinh viên (SV) nâng cao sức khỏe, thoải mái về tinh thần để học tập tốt.
Tới dự khai mạc Hội thao, về phía đại biểu khách mời tham gia giao lưu có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Thành - Trợ lí thanh niên Trường Sĩ quan Không quân cùng các học viên Nhà trường. Về phía lãnh đạo Trường, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức; ThS. Đinh Hiền Minh - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng BTC; ThS. Đỗ Văn Sỹ - ĐUV, TP. CTSV, Ủy viên thường trực BTC cùng các thầy cô giáo, viên chức nhà trường và gần 1000 SV cũng có mặt đông đủ trong buổi khai mạc.
Với không khí tưng bừng của ngày hội thể thao thông qua các tiết mục khai mạc đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem, niềm tự hào về truyền thống của Nhà trường, về tài năng của các em SV năng động, tự tin, sáng tạo qua các điệu nhảy sôi động, hiện đại khích lệ mọi người tham gia tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày để nâng cao sức khỏe. Các tiết mục dân vũ của học viên Trường Sĩ quan Không quân với động tác khỏe khoắn của người chiến sĩ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả CM2.
Kết thúc buổi khai mạc là trận thi đấu bóng chuyền hơi của các đội M26A gặp M28C; M27E gặp M28B diễn ra sôi nổi với những pha bóng hấp dẫn đến từ các đội thi, các trận đấu tiếp theo sẽ được BTC thông báo lịch thi đấu theo từng giai đoạn đảm bảo kế hoạch đào tạo chung của Nhà trường và thành công của mùa giải năm nay./.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ XXI
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Ảnh: Trần Công Huân

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại