Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức chương trình văn nghệ chia tay sinh viên khóa 2020

Ngày đăng: 20/06/2023 -14:46:12 PM

Tối ngày 19/6/2023 tại sân ký túc xá, Phòng Công tác sinh viên kết hợp với Đoàn thanh niên và Trung tâm bồi dưỡng kiến thức, phát triển kỹ năng tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Giã bạn” chia tay sinh viên khóa 2020. Tham dự chương trình có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thạc sĩ Đinh Hiền Minh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị, cùng đông đảo thầy, cô giáo và sinh viên. 
Để ghi nhận đóng góp vì sức khỏe cộng đồng, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Giấy khen cho 04 sinh viên có thành tích xuất sắc và trao giấy chứng nhận cho 11 sinh viên khóa 2020 tham gia Đội Chữ thập đỏ trong quá trình học tập tại Trường.
Chương trình văn nghệ với nhiều sắc màu tươi vui của tuổi trẻ được các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên thể hiện tạo nên bầu không khí thân thương, ấm áp tình thầy trò với thông điệp gửi tới các em sinh viên khóa ra trường: Hãy luôn giữ mãi những kỷ niệm đẹp về thời thanh xuân ở “Ngôi trường bên dốc nắng”. 
Chúc các em chân cứng, đá mềm, bay cao, bay xa để trở thành cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ, đóng góp tích cực cho ngành Giáo dục nước nhà./.
Một số hình ảnh của chương trình văn nghệ “Giã bạn” chia tay sinh viên khóa 2020
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại