Tin tức -Sự kiện

Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2018-2019

Ngày đăng: 24/01/2019 -08:31:37 AM

Chiều 22/01/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trangtổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và 452 đại biểu đại diện cho gần 1.700 sinh viên của Nhà trường.
Trước đó, để chuẩn bị cho Hội nghị, các lớp đã tiến hành sinh hoạt góp ý bằng văn bản đối với 5 vấn đề được Nhà trường định hướng gồm:
- Hoạt động đào tạo (chương trình đào tạo; tổ chức đào tạo; phương pháp dạy - học; phương pháp, nội dung, hình thức kiểm tra, đánh giá;...);
- Tổ chức các hoạt động hỗ trợ người học (tư vấn học tập, tư vấn tâm lý, giới thiệu việc làm, dịch vụ phục vụ sinh viên,...);
- Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo;
- Chăm sóc sức khỏe, thực hiện các chế độ chính sách đối với người học;
- Sinh hoạt của sinh viên nội trú và công tác an ninh, an toàn ở khu nội trú.
Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Trường và đơn vị chức năng đã lần lượt giải đáp thỏa đáng các ý kiến của sinh viên. Những phản ánh, kiến nghị của sinh viên tại Hội nghị là cơ sở quan trọng để Nhà trường điều chỉnh hoạt động, hướng đến mục tiêu phục vụ người học ngày càng tốt hơn, nâng cao chất lượng đào tạo./.
Một số hình ảnh tại buổi đối thoại
sptwnt
Cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị
Cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi, giải đáp ý kiến của sinh viên
sptwnt
Đại diện sinh viên trình bày ý kiến
sptwnt
Cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia Hội nghị
 

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại