Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức khám sức khỏe cho học sinh - sinh viên

Ngày đăng: 15/05/2018 -08:51:27 AM

Thực hiện công tác chăm sóc, quản lý sức khoẻ cũng như tuyên truyền, giáo dục giúp HSSV có nhận thức đúng, từ đó chủ động phòng chống bệnh tật, ngày 12/5/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang phối hợp với Bệnh viện Quân y 87 tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên cao đẳng khóa 2015 và học sinh trung cấp khóa 2016-2018.

sptwnt

Đoàn cán bộ của Bệnh viện Quân y 87 gồm hơn hai mươi y sỹ, bác sỹ chuyên khoa do Đại tá Trịnh Văn Đạt - Trưởng ban Kế hoạch dẫn đầu đã thực hiện đầy đủ các nội dung khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe HSSV theo quy định. 
Với sự chỉ dẫn tận tình của các y bác sĩ, 100% HSSV được triệu tập đã hoàn thành nội dung khám tổng quát như cân, đo chiều cao, đo huyết áp và khám chuyên khoa như sản, da liễu, tai - mũi - họng, mắt, nội - ngoại khoa.
Ngoài ý nghĩa thực hiện khám sức khỏe định kỳ phục vụ nhiệm vụ học tập của HSSV theo quy chế do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trong phiếu khám lần này còn có kết luận cụ thể về tình trạng sức khỏe từng cá nhân, hướng đến phục vụ công tác xin việc làm của HSSV sau khi tốt nghiệp.
 

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại