Tin tức -Sự kiện

Dấu ấn của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII - 2018

Ngày đăng: 13/12/2018 -07:47:43 AM

Được tổ chức bốn năm một lần, Đại hội Thể thao toàn quốc là sự kiện thể dục thể thao có quy mô lớn nhất cả nước, tập hợp vận động viên xuất sắc của tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, ngành Quân đội và ngành Công an.

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 10/12/2018 tại Hà Nội, Hòa Bình và Khánh Hòa. Tham gia tranh tài có hơn 11.700 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài.
Kết thúc Đại hội, đoàn thể thao Khánh Hòa xếp thứ 22/65, với 28 huy chương các loại, trong đó có 7 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 13 huy chương đồng. Điều đáng tự hào là trong thành tích của đoàn thể thao Khánh Hòa có dấu ấn của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Cụ thể, có 2 cựu sinh viên của Trường là Nguyễn Xuân Huy (Lớp T6), Bảo Đức Ý (Lớp T8) tham gia Ban huấn luyện đội tuyển Futsal Khánh Hòa giành huy chương vàng tại Đại hội.
Về phía vận động viên, có Kon Sơ My Ser - huy chương vàng môn Futsal, Trần Anh Cường - huy chương bạc môn chạy tiếp sức 4x400m và Tô Thị Triều Tiên - huy chương đồng môn Teakwondo. Cả ba hiện là sinh viên lớp T17, ngành Giáo dục Thể chất.
Cũng cần nói thêm, ngoài huấn luyện viên và vận động viên, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang còn có một giảng viên tham gia công tác trọng tài môn bóng chuyền tại Đại hội đó là thầy Nguyễn Hồng Tín./.
sptwnt
Cựu sinh viên Nguyễn Xuân Huy (thứ 4 từ trái sang), sinh viên Kon Sơ My Ser (thứ 3 từ trái sang)
sptwnt
Sinh viên Trần Anh Cường
sptwnt
Sinh viên Tô Thị Triều Tiên (thứ 5 từ trái sang)
sptwnt
Giảng viên Nguyễn Hồng Tín (thứ 3 từ trái sang)

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại