Tin tức -Sự kiện

Trở về mái trường xưa

Ngày đăng: 09/07/2024 -14:07:11 PM

Sau tròn 20 năm ra trường, vào ngày 06 tháng 7 năm 2024, cựu sinh viên lớp Mầm non 6B, Họa 7A và Nhạc 7A-B (niên khóa 2001-2004) đã quay trở về để tổ chức lễ kỷ niệm ngày ra trường.
Đến dự buổi lễ có thầy giáo, TS Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức trong nhà trường; đặc biệt, còn có các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo của nhà trường, cựu giảng viên, viên chức cũng về tham dự. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp và thân thiện. “Các em đã tụ họp về đây, về với ngôi trường bên dốc nắng để được gặp lại thầy, cô, bạn bè, để được thả mình vào những cung bậc cảm xúc, để cảm nhận được những cái ôm thật chặt, những cái nắm tay ấm áp, để gói trọn tất cả tình yêu thương của mọi người dành cho nhau….” - một chia sẻ đầy xúc động của cựu sinh viên trong ngày trở về.
Cũng vào dịp hè này, cựu sinh viên lớp D2, khoa Giáo dục đặc biệt (niên khóa 2006-2009) tổ chức buổi gặp mặt sau 15 năm ra trường và gần 20 cựu sinh viên của lớp Nhạc 17 (niên khóa 2011-2014) cũng đã trở về thăm và tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường. Niềm vui, niềm xúc động không thể diễn tả hết bằng lời khi được gặp lại thầy, cô, được đặt chân trở lại nơi đã gửi một phần tuổi thanh xuân của các em ở đó. “ 10 năm – chưa phải là dài và có thể nói mọi thứ chưa thật sự ổn định: kinh tế, công việc, gia đình…nhưng các em đã sắp xếp để trở về mái trường – chỉ có tình cảm thật sự mới làm được điều đó” - phát biểu chân tình, gần gũi và thấu hiểu của thầy Hiệu trưởng với cựu sinh viên.
CM2 luôn chào đón các em, mong các em trở lại. Tập thể các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức trong nhà trường luôn dõi theo những bước chân của em và mong những bàn chân ấy luôn cứng cáp trên những chặng đường đi qua!
Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm
 sptwnt
Tập thể cựu sinh viên Mầm non 6B, Họa 7A và Nhạc 7A-B chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô
sptwnt 
Cựu sinh viên Họa 7A chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô
sptwnt 
Tập thể cựu sinh viên Mầm non 6B, Họa 7A và Nhạc 7A-B tri ân thầy, cô nguyên là lãnh đạo Khoa
sptwnt
 Đại diện cựu sinh viên tặng hoa cho nhà trường
sptwnt
 Cựu sinh viên Nhạc 7 cùng thầy, cô âm nhạc
sptwnt 
Cựu sinh viên lớp D2 chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô
 sptwnt
Cựu sinh viên lớp D2 thăm Trung tâm HTGDHN
sptwnt
Cựu sinh viên lớp D2 chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô
sptwnt
 Cựu sinh viên lớp N17 chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô
sptwnt
 Tiết mục văn nghệ của lớp N17 trong ngày kỷ niệm
 sptwnt
Thầy Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 sptwnt
Thầy Nguyễn Văn Hảo –TP QLĐT, KH & HTQT (nguyên TK âm nhạc) chia sẻ cảm xúc khi đón sinh viên Nhạc 17 trở về
 sptwnt
Tập thể lớp Nhạc 17 tặng quà lưu niệm cho nhà trường
 

Người đưa tin: Lê Thị Thu Thủy

Tin cùng loại