Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội thi Văn nghệ, thể thao truyền thống sinh viên Lần thứ XXI, năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 17/11/2023 -22:15:26 PM

Hội thi văn nghệ, thể thao truyền thống sinh viên được Nhà trường duy trì tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi, hoạt động bổ ích ngoài giờ lên lớp cho sinh viên, bên cạnh đó rèn luyện các kỹ năng về hát, múa, các môn thể thao phù hợp với đối tượng là sinh viên nữ và điều kiện thực tiễn của Nhà trường.
Tối ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang diễn ra chung kết Hội thi văn nghệ truyền thống sinh viên Lần thứ XXI, năm 2023 chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi thu hút được 21 đội tham gia với hơn 40 tiết mục gồm các thể loại hát, múa/nhảy về chủ đề quê hương, đất nước, ngợi ca người giáo viên nhân dân, những người lái đò thầm lặng, không quản gian khó để dìu dắt lớp lớp học sinh trưởng thành.
Hội thi văn nghệ truyền thống sinh viên nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Trường, tới dự và chỉ đạo Hội thi có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức hội thi; Thạc sĩ Đinh Hiền Minh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phó Ban tổ chức cùng các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên đang theo học tại Trường cũng có mặt đông đủ để cổ vũ cho các đội thi. Phát biểu khai mạc hội thi, Thạc sĩ Đỗ Văn Sỹ - Đảng ủy viên, Trường phòng Công tác sinh viên, Ủy viên thường trực hội thi đánh giá cao sự chuẩn bị và đầu tư cho các tiết mục dự thi, chắc chắn rằng 2 đêm thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, hoạt động văn nghệ truyền thống cũng là dịp để sinh viên thể hiện tài năng, phát huy tinh thần tập thể và là dịp tri ân thầy cô giáo, viên chức Nhà trường nhân dịp 20/11.
Tham dự và giao lưu trong chương trình văn nghệ truyền thống có đại diện các đơn vị khách mời: Đoàn thanh niên Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Thông tin, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa với những tiết mục đặc sắc mang đậm “chất lính” đã làm cho sân khấu CM2 thêm “nóng”, sự cổ vũ, động viên nhiệt tình đầy “chất sinh viên” của khán giả nhà đã làm nên thành công của 2 đêm diễn vui, trẻ trung, ấn tượng.
Ban giám khảo là những giảng viên chuyên ngành âm nhạc, múa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tham gia chấm thi, Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức tập trung để chấm và lựa chọn các tiết mục xuất sắc đạt giải. 21 đội thi mang đến nhiều sắc màu với các tiết mục ấn tượng như đơn ca, tam ca, tốp ca kết hợp với múa phụ họa làm cho tác tác phẩm thêm sinh động và hấp dẫn; các điệu múa uyển chuyển, điệu nhảy hiện đại là sở trường của các bạn trẻ, các lớp đã có sự đầu tư dàn dựng theo kịch bản, kết hợp với trang phục, âm nhạc đã thu hút người xem. Về chất lượng các tiết mục thi diễn năm nay được Ban giám khảo đánh giá cao về chuyên môn và tính tập thể, các đội đã lựa chọn bài biểu diễn với số lượng đông diễn viên, biểu dương lực lượng tham gia. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chấm giải cổ động viên cho tập thể lớp cổ vũ tích cực cho tất cả các đội trong suốt cả đêm diễn, hình thức cổ vũ sáng tạo, ấn tượng, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng văn nghệ và tổ chức khai mạc hội thi thể thao vào dịp đầu tháng 12/2023./.
Một số hình ảnh của Hội thi Văn nghệ truyền thống sinh viên Lần thứ XXI, năm học 2023 - 2024
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Hình ảnh: Trần Công Huân

 

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại