Hội khuyến học Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tham dự Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022 do Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa tổ chức

Ngày đăng: 28/12/2022 -07:43:50 AM

Ngày 26 tháng 12 năm 2022, Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị đã đánh giá toàn diện công tác khuyến học, khuyến tài của tỉnh Khánh Hòa và những khó khăn, hạn chế trong năm 2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 phù hợp với đặc thù của các cơ sở Hội, phát huy được nguồn lực của các địa phương, các cấp, các ngành, các đơn vị, tạo phong trào xã hội học tập, phấn đấu thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu chương trình công tác.

Hội khuyến học Trường CĐSPTƯ - Nha Trang là một trong những đơn vị thuộc Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa, trong những năm qua Hội khuyến học Trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện kiện toàn đội ngũ và thông tin, báo cáo kịp thời đến Hội khuyến học tỉnh. Trong năm 2022, Hội khuyến học Trường đã quan tâm hỗ trợ, động viên tới hội viên là cán bộ, nhà giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, trao thưởng cho các cháu là con hội viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi năm học 2021-2022 và hỗ trợ con hội viên có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới 2022-2023 với tổng số tiền là 10.400.000 đồng. Bên cạnh đó, Hội còn quan tâm hỗ trợ sinh viên (SV) có hoàn cảnh gia đình khó khăn; hỗ trợ Hội SV tặng quà con em đồng bào các dân tộc thiểu số; khen thưởng SV đạt thành tích cao tại Đại hội thể thao SV Đông Nam Á; trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào và phục vụ cộng đồng năm học 2021-2022 và khen thưởng tân SV đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2022, khen thưởng động viên tân Lớp trưởng, Bí thư các lớp; trao thưởng cho câu lạc bộ Võ Vovinam có nhiều thành tích phát triển Hội với tổng số tiền 23.840.000 đồng. Với kết quả đạt được trong năm 2022, Hội khuyến học Trường đã vinh dự được nhận Giấy khen của Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa.
Năm 2023, Hội khuyến học Trường tiếp tục đồng hành cùng hội viên, kịp thời động viên, khích lệ hội viên trong hoạt động, phấn đấu đạt chỉ tiêu xây dựng mô hình học tập góp phần thực hiện thành công Đề án xây dựng xã hội học tập của Thủ tướng Chính phủ./.