Tin tức -Sự kiện

Tổ chức chuyên đề bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên Ngành Giáo dục Mầm non - năm học 2022- 2023

Ngày đăng: 17/12/2022 -10:32:25 AM

Nhằm bồi dưỡng một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động học tập, rèn luyện để trở thành người giáo viên mầm non tương lai có đầy đủ phẩm chất, năng lực đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội. Ngày 15/12/2022 Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã mời Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức phối hợp tổ chức bồi dưỡng một số chuyên đề cần thiết cho gần 1000 sinh viên đang học tập tại Trường.
Chương trình có sự tham dự của nhà giáo, tiến sĩ Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng Nhà trường, các cán bộ quản lý, giảng viên và toàn bộ sinh viên các khóa năm 1,2,3 ngành Giáo dục mầm non. Tham gia nói chuyện trực tiếp chuyên đề là Thầy giáo – dịch giả Vọng Tây, Thầy giáo – Tiến sĩ Phan Trung Phương và Thầy giáo Phạm Đình Tú – cố vấn cấp cao của Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức.
Với lối diễn thuyết chân thành, cởi mở, sự hiểu biết sâu rộng về triết lý giáo dục, kinh nghiệm giáo dục mầm non phong phú, các diễn giả Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã chia sẻ đến sinh viên các vấn đề liên quan đến: Đạo đức nghề nghiệp; Kỹ năng giao tiếp (với phụ huynh, với lãnh đạo, với đồng nghiệp); Lập chí học tập và những tố chất người giáo viên mầm non cần có. Đây là những yêu cầu không chỉ bó hẹp trong phạm vi kiến thức chuyên ngành mà còn bao gồm cả kinh nghiệm công tác, kỹ năng sống, sự nhanh nhạy trong xử lý công việc, cũng như đạo đức, lối sống… Thông qua nội dung, Chương trình đã giúp sinh viên có thêm hiểu biết về yêu cầu ngành học, để từ đó trau dồi chí hướng học tập, ý thức tự rèn luyện để có thể trở thành những con người vừa có năng lực chuyên môn vừa có kĩ năng tốt, tiến tới thành công trong công việc và cuộc sống.
Sau một ngày làm việc, Chương trình khép lại với nghi thức tri ân Thầy Cô giáo của các bạn sinh viên đầy cảm xúc, cùng với sự lan tỏa những ấn tượng đẹp về vốn tri thức, tinh thần làm việc hết mình của các thầy cô giáo đến từ Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức./.
Một số hình ảnh của Chương trình
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại