Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho sinh viên

Ngày đăng: 21/12/2022 -13:40:53 PM

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022), Trường Cao đẳng Sư Phạm Trung ương - Nha Trang phối hợp với Hội cựu chiến binh phường Vĩnh Hải tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục truyền thống anh hùng của QĐND Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến và trong giai đoạn hiện nay.
Đến dự và báo cáo tại buổi chuyên đề, về phía đại biểu khách mời có báo cáo viên, cựu chiến binh (CCB) Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Huynh - Giám đốc Trung tâm khoa học Giáo dục và Khởi nghiệp Vệt; Đại tá Nguyễn Hữu Độ - Chủ tịch Hội CCB phường Vĩnh Hải. Về phía Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm lớp và trên 400 sinh viên (SV) đại diện cho 20 tập thể lớp đang học tập tại Trường.
QĐND Việt Nam là quân đội của dân, do dân và vì dân, khẩu hiệu “Vì nhân dân quên mình, vì nhân dân hy sinh” đã hun đúc lên một thế hệ anh hùng, một quân đội anh hùng, đánh bại mọi âm mưu xâm lược của kẻ thù, giữ vững độc lập dân tộc và chủ quyền của Tổ quốc.
Chuyên đề gửi gắm thông điệp: Thế hệ trẻ là trụ cột của đất nước, các em cần ra sức học tập, trau dồi kiến thức để trở thành người công dân tốt, cô giáo tốt, tiếp tục tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân, học trò về chủ trương, đường lối của Đảng, những câu chuyện về người lính anh hùng để tiếp thêm niềm tin, tự hào dân tộc, cùng chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh như mong ước của Bác Hồ kính yêu./.
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền, giáo dục truyền thống anh hùng của QĐND Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến và trong giai đoạn hiện nay
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại