Tin tức -Sự kiện

Đón Trường Cao đẳng Cần Thơ đến tham quan và giao lưu

Ngày đăng: 11/04/2024 -18:22:14 PM

Sáng 11/4/2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đón đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường CĐ Cần Thơ đến tham quan, giao lưu.
Về phía Trường CĐ Cần Thơ có ThS. Võ Thị Bích Phượng, Phó trưởng khoa GDMN cùng quý thầy cô giáo và 92 sinh viên.
Về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, có TS. Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, giảng viên khoa GDMN và toàn thể sinh viên năm thứ nhất cũng có mặt đông đủ.
Tại Trường MNTH, ThS. Lý Thụy Huyền Nhung đã giới thiệu với Đoàn một số thông tin cơ bản cũng như chức năng nhiệm vụ của trường MNTH và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, đồng thời cũng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phối hợp giữa trường MNTH với khoa GDMN để thực hiện tốt nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên kiến tập - thực tập sư phạm. 
Tiếp đến, Đoàn ghé thăm và giao lưu tại Trường sư phạm. Đại diện Nhà trường, TS. Nguyễn Trung Triều vui mừng chào đón thầy, cô và các em sinh viên của Trường CĐ Cần Thơ, tuy có xa cách về địa lí nhưng mong rằng hai Nhà trường trong thời gian tới có nhiều hoạt động giao lưu về công tác chuyên môn, đào tạo.
Đại diện khoa GDMN, ThS. Phạm Quỳnh Hương, Phó trưởng khoa trao đổi khái quát về chương trình đào tạo ngành GDMN, kinh nghiệm đào tạo của Nhà trường và giải đáp một số ý kiến đến từ các em sinh viên trường CĐ Cần Thơ.
Buổi giao lưu tiếp diễn sôi nổi với phần trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên 2 đơn vị. 
Kết thúc, đại diện đoàn tham quan Trường CĐ Cần Thơ cảm ơn Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và các em sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã đón tiếp chu đáo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đoàn hoàn thành nhiệm vụ./. 
Một số hình ảnh của buổi giao lưu
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại