Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức tư vấn, tuyên truyền sức khỏe giới tính nữ

Ngày đăng: 14/03/2018 -22:05:59 PM

Ngày 13-3-2018, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Học viện Quân Y (Hà Nội) và Công ty Dược phẩm Rạng Đông Việt (Đà Nẵng) tổ chức tư vấn, tuyên truyền về sức khỏe giới tính cho hơn 600 nữ sinh viên năm thứ nhất của Trường.
Chuyên gia trình bày tại buổi tư vấn
Tại buổi tuyên truyền, các nữ sinh viên đã được chuyên gia tư vấn nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản như quan hệ tình dục an toàn; phương pháp tránh thai ngoài ý muốn; nguyên nhân, hậu quả của bệnh phụ khoa; các bệnh phụ khoa thường gặp trong xã hội hiện đại; những giải pháp thông thường phòng chống bệnh phụ khoa; ứng dụng công nghệ nano bạc trong phòng chống bệnh phụ khoa;...
Bằng lối truyền đạt đi trực tiếp vấn đề rất tự nhiên kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, các chuyên gia đã giúp nữ sinh viên vượt qua những ngại ngùng ban đầu để tham gia buổi tư vấn và tiếp nhận được nhiều thông tin hết sức bổ ích./.

Người đưa tin: Lê Ngọc Thùy Dương