Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2020

Ngày đăng: 21/06/2023 -08:04:35 AM

Sáng 20/6/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên (SV) ngành Giáo dục Mầm non (GDMN), trình độ cao đẳng hệ chính quy khóa 2020.
Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Thạc sĩ Đinh Hiền Minh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, cán bộ quản lý các đơn vị, giảng viên, chuyên viên, phụ huynh, các em SV khóa 2020 và đại diện SV các khóa đang theo học tại Trường.
Thầy Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, khoa học và Hợp tác quốc tế đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 266 SV ngành GDMN, trong đó xếp loại tốt nghiệp: Giỏi - 24 SV (chiếm tỷ lệ 9%); Khá - 226 SV (chiếm tỷ lệ 85%); Trung bình - 16 SV (chiếm tỷ lệ 6%).
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Trung Triều chúc mừng 266 SV khóa 2020 tốt nghiệp đợt 1; các cá nhân có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng thời căn dặn các em luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng để xứng đáng với nghề giáo viên mầm non đã chọn.
Đại diện cho các SV tốt nghiệp - bạn Trương Thị Y Nguyên đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn các thầy cô giáo đã trang bị kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp, giúp các em tự tin trong hành trang vào nghề, đồng thời hứa sẽ vận dụng sáng tạo, phát huy các kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tiễn nghề nghiệp, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thể hiện và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của các thế hệ SV Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 29 SV có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Buổi Lễ gây xúc động với video ghi lại những khoảnh khắc trong 3 năm học tập và rèn luyện dưới mái Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang. 
Buổi Lễ khép lại với hình ảnh thầy Nguyễn Trung Triều và cô Đinh Hiền Minh  trao tận tay từng sinh viên tấm bằng tốt nghiệp. 
Xin chúc mừng các sinh viên cao đẳng GDMN đã hoàn thành xuất sắc chặng đường với nhiều cảm xúc. Chúc các em luôn thành công trên con đường phía trước và tìm thấy những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Và đừng quên, dù ở bất kỳ nơi đâu, các em đã và sẽ luôn là một thành viên quý trong đại gia đình CM2./.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ
sptwnt
sptwnt
Tiết mục văn nghệ
sptwnt
Thầy Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, khoa học và Hợp tác quốc tế đọc quyết định công nhận tốt nghiệp
sptwnt
Thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên tốt nghiệp
sptwnt
Toàn cảnh tại buổi lễ
sptwnt
Bạn Trương Thị Y Nguyên đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu
sptwnt
Đại diện sinh viên tặng hoa lãnh đạo Nhà trường
sptwnt
Trao giấy khen cho những sinh viên đạt tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa
sptwnt
Trao giấy khen cho những sinh viên đạt nhiều thành tích trong hoạt động phong trào
sptwnt
Thầy Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
sptwnt
Cô Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại