Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe giới tính cho sinh viên

Ngày đăng: 29/03/2023 -16:50:54 PM

Ngày 28/3/2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe giới tính cho 293 nữ sinh viên năm thứ nhất với sự phối hợp giúp đỡ của Phòng khám sản phụ khoa Mariestopes - Dự án Bluestar.
Tại buổi truyền thông, sinh viên được nghe báo cáo viên Trần Thị Phương Hồng - Cán bộ Dự án Bluestar và bác sĩ Đặng Hồng Hoa - Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa chia sẻ những nội dung về sức khỏe sinh sản thanh niên; tình dục an toàn, các biện pháp tránh thai; các bệnh lây truyền qua đường tình dục và biện pháp phòng, tránh; kỹ năng sống liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục của thanh niên. Tham dự chuyên đề, các sinh viên hào hứng tiếp thu và trả lời các câu hỏi của báo cáo viên.
Đây là hoạt động truyền thông y tế thường niên được Nhà trường triển khai hằng năm cho sinh viên năm thứ nhất nhằm giúp sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe bản thân, biết và chủ động phòng tránh một số bệnh có yếu tố lây truyền, đảm bảo an toàn sức khỏe, góp phấn nâng cao chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và học tập./. 
Một số hình ảnh tại buổi truyền thông
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Nguyễn Thị Hằng

Tin cùng loại