Tin tức -Sự kiện

Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa 2019 nhập học

Ngày đăng: 08/09/2019 -08:18:43 AM

Ngày 04/9/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức tiếp đón tân sinh viên khóa 2019 các chuyên ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Tiếng Anh  nhập học.

Phòng Công tác sinh viên phối hợp với các đơn vị đón tiếp trên tinh thần phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi. Tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường thành lập “Đội Tiếp sức đến trường” hỗ trợ tân sinh viên trong việc kê khai thủ tục nhập học, đăng ký ở nội trú, tổ chức các hoạt động chào mừng. Giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng trực tiếp có mặt, tham gia đón tiếp, gặp gỡ phụ huynh, trao đổi thông tin và hỗ trợ sinh viên.

sptwnt

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục

Để các em tân sinh viên nhanh chóng ổn định nề nếp sinh hoạt, hòa nhập với môi trường mới, Ban Quản lý Ký túc xá bố trí đảm bảo 100% chỗ ở cho sinh viên có nhu cầu nội trú. Các khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu, gặp gỡ sinh viên khóa mới nhằm giúp các em có thêm thông tin về ngành học, về sự phát triển của Khoa và Trường.

sptwnt

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ cán bộ, giảng viên đã tạo được sự gần gũi, tin tưởng đối với phụ huynh và tân sinh viên ngay từ khi bước vào Trường./.

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại