Tin tức -Sự kiện

Hội nghị hiệu trưởng đối thoại với sinh viên năm học 2022-2023

Ngày đăng: 10/03/2023 -09:34:42 AM

Ngày 09/3/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức  “Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên” năm học 2022-2023 nhằm thực hiện quyền dân chủ và tiếp thu các ý kiến phản ánh, kiến nghị của sinh viên.. 
Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có thầy Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, cô Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng các đơn vị, tổ chức đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm và hơn 300 sinh viên đại diện cho 20 tập thể lớp sinh viên. 
Trong không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, Lãnh đạo Nhà trường, trưởng các đơn vị, đoàn thể đã giải đáp, trả lời thỏa đáng các ý kiến phản ánh, kiến nghị của sinh viên trên cơ sở các quy định của Nhà nước, quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các quy định hiện hành của Nhà trường.
Phát biểu kết luận, thầy Nguyễn Trung Triều biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý; yêu cầu lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quan tâm, tiếp thu ý kiến và tiếp tục giải quyết các kiến nghị của sinh viên; đồng thời lưu ý mỗi sinh viên cần chủ động thực hiện tốt nội quy, quy định nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ người học./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
sptwnt
Toàn cảnh Hội nghị
sptwnt
Sinh viên đặt câu hỏi tại Hội nghị
sptwnt
Cô Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trả lời câu hỏi của sinh viên
 

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại