Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đón nhận vở diễn “Điều không thể mất”

Ngày đăng: 09/05/2024 -09:43:50 AM

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng về các ngày lễ lớn của đất nước, tối 08/5/2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang hân hoan chào đón các nghệ sỹ, diễn viên đến từ Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Khánh Hòa với vở diễn dân ca bài chòi “Điều không thể mất” của tác giả kịch bản Lưu Quang Vũ, tác giả chuyển thể Nguyễn Sỹ Chức, đạo diễn NSƯT Đỗ Ngọc Tâm.
Tham dự buổi biểu diễn, về phía Nhà hát nghệ thuật truyền thống Khánh Hòa, có bà Hoàng Yến - Giám đốc, NSƯT Đỗ Ngọc Tâm - Trưởng đoàn Dân ca kịch; về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, có tiến sỹ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thạc sỹ Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính cùng đông đảo thầy cô giáo, sinh viên và bà con nhân dân trên địa bàn.
Từ thủ đô Hà Nội, hay tin vở diễn “Điều không thể mất” được Nhà hát nghệ thuật truyền thống Khánh Hòa biểu diễn tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, gia đình nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ đã gửi lẵng hoa chúc mừng.
Qua từng phân cảnh với sự diễn xuất đầy cảm xúc của các diễn viên, bên cạnh sự nghiệt ngã của chiến tranh, hơn 500 khán giả đã cảm nhận được “điều không thể mất” đó là tình đồng đội cao cả, tình yêu trong sáng, thủy chung và tinh thần sống hết mình vì mọi người của những người lính./.
Một số hình ảnh của đêm diễn