Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đạt Giải Nhì toàn đoàn, Giải Nhất phần thi Tiểu phẩm trong Hội thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô-tô an toàn khu vực Nam Trung bộ năm 2017”

Ngày đăng: 05/12/2017 -08:12:55 AM

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô-tô an toàn cho học sinh, sinh viên, ngày 03 tháng 12 năm 2017, Hội thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô-tô an toàn khu vực Nam Trung bộ năm 2017” do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam tổ chức tại Trường Đại học Nha Trang. 

Tham gia hội thi, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã trình diễn phần thi tiểu phẩm “Tấm Cám – chuyện mới kể” một cách dí dỏm, hài hước và vô cùng đặc sắc, qua đó truyền tải tới tất cả HSSV và người xem một thông điệp mạnh mẽ về việc chấp hành luật pháp nói chung, Luật An toàn Giao thông đường bộ nói riêng. Tiểu phẩm đã làm nóng khán phòng bằng những tràng pháo tay giòn giã bởi sự trẻ trung, đáng yêu trong diễn xuất và một cốt truyện chặt chẽ, uyển chuyển giữa xưa và nay, giữa truyền thống và hiện đại.
Ở phần thi kiến thức, đội thi cũng đã thể hiện một cách tự tin và thuyết phục với số điểm tuyệt đối. 
Dù phần thi thực hành lái xe an toàn có làm khó các thành viên của tất cả các đội thi nhưng cũng là dịp để các bạn rèn luyện thêm về bản lĩnh và sự tự tin khi điều khiển xe mô-tô đi trong sa hình. 
Kết thúc cuộc thi, đội thi Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã xuất sắc giành Giải Nhì toàn đoàn, Giải Nhất phần thi tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ. Ngoài ra, tiết mục văn nghệ tham gia trình diễn của Trường CĐSP Trung ương Nha Trang cũng nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của khán giả. Với ca khúc “Nhớ về mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang”, một sáng tác của thầy Tăng Long Phước qua giọng ca của bạn Thùy Phương và tốp múa, cùng với văn hóa cổ vũ rất trẻ trung, lịch lãm của đội cổ động viên CM2, cái tên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang – Ngôi trường bên dốc nắng một lần nữa tạo nên ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng toàn thể khán giả. Đó vừa là niềm vui, vừa là hạnh phúc và sự tự hào to lớn của chúng ta về ngôi trường 30 mùa thay lá./.
Một số hình ảnh tại hội thi
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwntt
 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại