Sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham gia “Giải Futsal HDbank sinh viên đồng hành tỉnh Khánh Hòa năm 2019”

Ngày đăng: 17/04/2019 -18:06:52 PM

Từ ngày 15/4 đến ngày 06/5/2019, lượt đi vòng chung kết “Giải Futsal HDBank vô dịch Quốc gia năm 2019” diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Trường Đại học Nha Trang. Đây là giải đấu dành cho các đội futsal chuyên nghiệp sau khi đã vượt qua vòng loại.

Năm 2019, để khuyến khích sự phát triển của môn futsal (bóng đá trong nhà) trong trường học, đơn vị tổ chức giải là Đài Tiếng nói Việt Nam quyết định đưa thêm nội dung sinh viên đồng hành.
Tham gia “Giải Futsal HDbank sinh viên đồng hành tỉnh Khánh Hòa năm 2019”, ngoài Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang còn có 5 đơn vị khác là Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Nha Trang, Trường Đại học Thông tin liên lạc, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.
Quang cảnh Lễ Khai mạc“Giải Futsal HDBank vô dịch Quốc gia năm 2019”
Đội tuyển sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều