Tin tức -Sự kiện

Nguyễn Huỳnh Nhật Trúc – cô tân sinh viên thích ca hát và đam mê trở thành cô giáo mầm non

Ngày đăng: 06/12/2022 -15:43:41 PM

Hội thi Văn nghệ - Thể thao truyền thống sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTƯ) Nha Trang là hoạt động thường niên được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần (bắt đầu từ năm 2002) nhằm góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trường học; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua học tập và rèn luyện trong sinh viên.
Trong Hội thi Văn nghệ vừa qua, đa số các tiết mục dự thi đều được Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng, khả năng dàn dựng công phu, có sự đầu tư về trang phục cùng với sự trẻ trung, sáng tạo, đậm chất sinh viên CM2 đã tạo nên 02 đêm diễn đầy màu sắc và ấn tượng.
sptwnt
Đặc biệt, trong Hội thi văn nghệ lần thứ 20 vừa qua, tiết mục đơn ca gây ấn tượng  mạnh với Ban giám khảo và chạm vào cảm xúc của khán giả là bài “Việt Nam tôi” do bạn tân sinh viên Nguyễn Huỳnh Nhật Trúc, lớp M27D thể hiện. Với chất giọng vang, khỏe, trong sáng; sự kết hợp hài hòa, nhịp nhàng với phần nhạc beat; cùng với phong cách biểu diễn tự tin, trẻ trung, sinh viên Nhật Trúc đã khuấy động được sự hào hứng, sôi nổi của các khán giả trẻ tuổi. Ban giám khảo đánh giá cao giọng ca đầy cảm xúc và nội lực của sinh viên Nhật Trúc. Chính vì vậy, tiết mục của Nhật Trúc là một trong số các tiết mục được lựa chọn công diễn trong buổi Lễ kỷ niệm niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
Với đam mê ca hát, Nhật Trúc rất thích được tham gia vào các hoạt động phong trào văn nghệ và thể thao do Nhà trường tổ chức. Trong Hội thi thể thao đang diễn ra, Trúc là  thành viên trong đội bóng chuyền và kéo co của lớp. Ngoài ra, Trúc còn là một tổ trưởng gương mẫu trong việc chấp hành nội qui, qui định của Nhà trường; trong các môn học, Trúc luôn tích cực, tự tin khi thường xuyên tham gia phát biểu xây dựng bài và tạo được ấn tượng với các giáo viên bộ môn.
sptwnt
Mặc dù có sở trường ca hát nhưng Nhật Trúc lại theo đuổi ước mơ trở thành cô giáo mầm non bởi chỉ đơn giản vì: “Em thích trẻ con lắm ạ!”. Khi được hỏi về lợi thế ca hát của cô giáo mầm non, Trúc thật thà chia sẻ: “Một giáo viên mầm non có lợi thế về ca hát sẽ dễ dàng tạo cơ hội giúp trẻ vui vẻ, gần gũi và gắn kết với nhau hơn… khi trẻ vui vẻ, thoải mái sẽ hợp tác tốt với bạn và cô giáo trong các hoạt động…”.
Xin được chúc cho bạn xinh xắn Nhật Trúc của chúng ta luôn kiên định với ước mơ đã lựa chọn và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong những năm tháng học tập và rèn luyện tại ngôi trường CĐSP Trung ương - Nha Trang./.

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại