Tin tức -Sự kiện

Giao lưu cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chương trình “Hành trình Từ trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”

Ngày đăng: 12/11/2018 -00:00:06 AM

Vì tri thức là sức mạnh, “Hành trình Từ trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.
Với mục đích truyền cảm hứng sáng tạo khởi nghiệp, cung cấp cho sinh viên thông tin về tình hình khởi nghiệp, góp phần xây dựng văn hóa đọc trong sinh viên, chiều ngày 09 tháng 11 năm 2018, tại Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên đã tổ chức chương trình giao lưu tặng sách với chủ đề “Khuyến học - con đường khởi đầu thành công”, thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia.
sptwnt
Tham dự chương trình giao lưu, về phía nhà trường có đại diện Ban Giám hiệu – cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Tập đoàn Trung Nguyên Legent có bà Võ Thị Hà Giang - Giám đốc Hành trình Từ trái tim, ông Trần Hữu Đức – Giám đốc đào tạo của Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng đông đảo quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên của Trường CĐSP Trung ương Nha Trang.
sptwnt
Buổi giao lưu đã lan tỏa đến các bạn trẻ cảm hứng mạnh mẽ về khát vọng khởi nghiệp để đổi đời và kiến quốc với 5 giá trị cốt lõi của hệ thức thành công gồm: Khát vọng lớn – Xác định năng lực lõi – Lập kế hoạch thực thi – Kết nối và thuyết phục các nguồn lực - Dám thách thức thất bại.
sptwnt
Các bạn sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã được nghe Tiến sĩ Trần Hữu Đức chia sẻ về “Mật mã thành công của các đế chế thành công nhất trong lịch sử”, tọa đàm bàn tròn về chủ đề của chương trình tại Trường CĐSP Trung ương Nha Trang “Khuyến học - con đường khởi đầu thành công” với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, người đẹp truyền thông 2018 Phạm Ngọc Linh, ca sĩ Maya dưới sự điều phối của Host Trần Hữu Đức.
 sptwnt
Cuộc tọa đàm đã tập trung vào việc chia sẻ về tầm quan trọng của việc học, ý nghĩa lớn lao của sách và việc đọc sách, đặc biệt là đối với sinh viên sư phạm – những nhà giáo tương lai sẽ tiếp tục truyền nguồn cảm hứng này đến các thế hệ măng non của đất nước. Các bạn học sinh, sinh viên cũng đã được nghe những lời tâm sự rất gần gũi, thân tình về bí quyết thành công của từng người đẹp, đặc biệt là những điều bổ ích thu nhận được từ sách.
sptwnt
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng các người đẹp đã ký tặng nhiều sách quý cho các bạn học sinh, sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang.
Với những tri thức được đúc kết trong “Tủ sách nền tảng đổi đời” và “Hành trình Từ trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã mang đến cho các bạn trẻ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang nguồn cảm hứng to lớn từ những câu chuyện của những quốc gia, nhân vật thành công và công thức dẫn đến thành công.
sptwnt

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại