Vở diễn “Hòn vọng phu” của Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa đến với Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang

Ngày đăng: 28/02/2023 -10:30:11 AM

Tối 27 tháng 02 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức biểu diễn vở “Hòn vọng phu” do Lưu Quang Vũ viết kịch bản, Nguyễn Sỹ Chức chuyển thể dân ca kịch bài chòi.
Tham dự đêm biểu diễn, về phía Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cô Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng, đông đảo viên chức, người lao động và gần 500 sinh viên.
Với sự đầu tư bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nghệ thuật cao cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đêm diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang thực sự thăng hoa và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp./.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm biểu diễn