Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho sinh viên khóa 2021, 2022 năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 03/10/2023 -09:39:41 AM

Sáng 30/9/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang phối hợp với Công ty TNHH dịch vụ Y tế và Phòng khám Đa khoa Trí Khang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho sinh viên khóa 2021, 2022 (M26, M27).
Trong đợt khám sức khỏe lần này, các em được khám thể lực như đo chiều cao, cân nặng và tính chỉ số BMI, kiểm tra huyết áp và mạch đập; khám lâm sàng như kiểm tra nội - ngoại khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, kiểm tra sức khỏe hệ tuần hoàn, hô hấp, đánh giá sức khỏe hệ tiêu hóa, thận tiết niệu, cơ xương khớp, khám thần kinh, tâm thần. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được khám da liễu, xét nghiệm máu, nước tiểu....
Sau khi có kết quả, căn cứ kết luận sơ bộ về lâm sàng của đoàn khám, bộ phận Y tế sẽ thông báo cho những sinh viên có các vấn đề bất thường về sức khỏe, hướng dẫn sinh viên sử dụng thẻ BHYT để đến khám và điệu trị ở cơ sở y tế cấp cao hơn./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Hằng