Khai mạc Hội thao sinh viên lần thứ 20, năm học 2022 - 2023

Ngày đăng: 02/12/2022 -09:58:44 AM

Trong không khí vui tươi, phấn khởi thực hiện tháng hành động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày 29/11/2022, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội thi Thể thao truyền thống sinh viên (SV) lần thứ 20, năm học 2022 - 2023.
Đến dự khai mạc Hội thao, về phía đại biểu khách mời có Thượng tá Trần Thành Nam, Phó Chủ nhiệm Chính trị Trường Sỹ quan Thông tin, về phía Lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể SV đang theo học tại Trường. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Lễ khai mạc Hội thao với sự tham gia biểu diễn của đội hồng kỳ, aerobic, võ nhạc và dân vũ của tập thể và câu lạc bộ sinh viên Nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Sau lễ khai mạc là hoạt động giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và Trường Sỹ quan Thông tin; tiếp đó là thi đấu bán kết, chung kết môn Sút bóng cầu môn; bán kết môn Kéo co. Hội thao sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 13/12/2022 với môn thi đấu Bóng chuyền hơi, chung kết Bóng chuyền hơi và kéo co.
Hội thao là cơ hội để phát hiện cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào khoẻ để học tập tốt và đây cũng là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục của Nhà trường./.
Một số hình ảnh của Lễ khai mạc