Trường CĐSP Trung Ương – Nha Trang tổ chức đón tân sinh viên nhập học

Ngày đăng: 08/09/2018 -16:06:45 PM

Ngày 05/9/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức đón gần 500 tân sinh viên khóa 2018 các chuyên ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục thể chất, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Tiếng Anh và Sư phạm Âm nhạc.
Tân sinh viên làm thủ tục nhập học
Quán triệt sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác đón tiếp, Phòng Công tác sinh viên - đơn vị chủ trì, đã có nhiều đổi mới trong việc bố trí thời gian và tổ chức quy trình nhập học. Bên cạnh đó, đội “Tiếp sức đến trường” của Đoàn - Hội, giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng được huy động đề hỗ trợ cũng như chào đón sinh viên nhập học. Đồng thời, để tân sinh viên nhanh chóng ổn định nền nếp và sinh hoạt, Ban Quản lý Ký túc xá đã bố trí đảm bảo 100% chỗ ở cho các bạn có nhu cầu nội trú.
Với thái độ nhiệt tình và chu đáo, đội ngũ tham gia đón tiếp đã tạo được ấn tượng tốt đẹp, sự tin tưởng, yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên ngay từ khi bước chân vào Trường./.

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ