Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đón sinh viên trở lại học tập trung

Ngày đăng: 15/02/2022 -07:41:17 AM

Từ ngày 12/02/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang bắt đầu tiếp nhận sinh viên trở lại học tập trung sau thời gian về địa phương nhằm phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán 2022.
Công tác đón tiếp được Trường chuẩn bị chu đáo từ việc sửa chữa khu nội trú đến việc huy động viên chức, người lao động hỗ trợ sinh viên ổn định chỗ ở. 100% sinh trở lại trường đã được tiêm đủ từ 2 mũi vắc xin trở lên, trong đó tỷ lệ tiêm mũi 3 đạt hơn 60%, các sinh viên ở ngoại tỉnh khi về trường đều có giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với SARS CoV-2 trong vòng 72 giờ.
Ngay trong ngày đầu đón tiếp, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức họp giao ban chủ nhiệm nhằm nắm bắt tình hình các lớp, triển khai kế hoạch công tác học kỳ II, năm học 2021-2022, nhắc nhở sinh viên tiếp tục thực hiện đúng quy định “5K” của Bộ Y tế cũng như quy định phòng chống, dịch của Nhà trường./.
Một số hình ảnh công tác chuẩn bị và đón sinh viên trở lại học tập trung
sptwnt.edu.vn

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ