Đội bóng chuyền nam sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đạt giải nhất thi đấu giao lưu nhân dịp tết cổ truyền Lào, Campuchia

Ngày đăng: 17/04/2021 -20:15:42 PM

Nhân dịp tết cổ truyền của Lào và Camphuchia, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa tổ chức giao lưu giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên 2 nước bạn đang học tập tại các trường, học viện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hoạt động nổi bật là giao lưu bóng chuyền nam với sự tham dự của 6 đội bóng đến từ Trường Sỹ quan Thông tin, Trường Sỹ quan Không quân, Học viện Hải quân, Trường Đại học Nha Trang, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Nha Trang.
Với tinh thần đoàn kết và hữu nghị, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Kết quả, đội bóng chuyền Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang giành chức vô địch.
Cũng tại cuộc giao lưu, các sinh viên có dịp tìm hiểu về truyền thống quan hệ tốt đẹp của nhân dân ba nước Đông Dương, gửi cho nhau những lời tốt lành nhân dịp năm mới, đồng thời chúc cho tình hữu nghị giữa Việt Nam - Lào - Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ