Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức trao học bổng khuyến học cho sinh viên đợt 1 năm học 2020-2021

Ngày đăng: 28/04/2021 -20:23:00 PM

Nhằm hỗ trợ, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, ngày 27/4/2021, Hội khuyến học Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp cùng Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao học bổng khuyến học đợt 1, năm học 2020-2021 cho 27 sinh viên, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.
Tham dự buổi trao học bổng có cô Nguyễn Tuyết Lan - Chủ tịch Hội Khuyến học, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị và giáo viên chủ nhiệm các lớp.
Trong không khí đầm ấm tình thầy trò, thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng, em Trần Thị Lan Nhi, lớp M25G phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo cô giáo, hội khuyến học các cấp đã quan tâm, hỗ trợ và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện./.
Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng