Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đồng hành với Chương trình “Chia sẻ yêu thương, nụ cười hạnh phúc”

Ngày đăng: 09/01/2024 -09:16:13 AM

Ngày 05 tháng 01 năm 2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham gia Chương trình “Chia sẻ yêu thương, nụ cười hạnh phúc” tại huyện miền núi Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi.
Đây là chương trình thiện nguyện thường niên của Hệ thống trường mầm non song ngữ Happy House thành phố Hồ Chí Minh do cựu sinh viên Nguyễn Thị Mạnh Tiến làm chủ tịch Hội đồng quản trị tổ chức.
Với mục đích chia sẻ yêu thương, mang đến nụ cười hạnh phúc cho học sinh và giáo viên, năm nay Chương trình đã trao tặng 02 thư viện, 175 phần quà gồm quần áo, cặp sách, thú nhồi bông, lì xì năm mới và học bổng cho học sinh 02 trường mầm non thuộc huyện miền núi Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi.
Đoàn công tác Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã đồng hành với Chương trình trong tất cả các hoạt động và trao học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh./.
Một số hình ảnh của chương trình

Người đưa tin: Đỗ Ánh Dương