Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham gia Hội nghị “Tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019”

Ngày đăng: 05/04/2019 -14:08:43 PM

Sáng 04/4/2019, tại Trung tâm Hội nghị và Nhà khách, 46 Trần Phú - Nha Trang, Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019”.

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Công an có Trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp - Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; về phía tỉnh Khánh Hòa, có ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh, đại tá Võ Văn Dũng, đại tá Nguyễn Văn Ngàn - Phó Giám đốc Công an Tỉnh và hơn 900 đại biểu đến từ các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp,... trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đội văn nghệ gồm 54 giảng viên, sinh viên và 100 đại biểu là sinh viên.
Đội văn nghệ của Nhà trường biểu diễn tại Hội nghị
Chào mừng Hội nghị, đội văn nghệ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã trình diễn chương trình nghệ thuật được Ban Tổ chức và các đại biểu đánh giá cao về sự đầu tư cũng như chất lượng nghệ thuật.
Thầy Nguyễn Trung Triều đọc báo cáo tham luận
Tại Hội nghị, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang cùng với Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa được lựa chọn đại diện báo cáo tham luận. Tham luận của Trường có chủ đề “Công tác vận động sinh viên tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” do thầy Nguyễn Trung Triều trình bày.
Ban Tổ chức trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Ban Tổ chức đã công bố quyết định và trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Theo đó, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang được Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen, cô Nguyễn Thị Hằng được Công an tỉnh Khánh Hòa tặng Giấy khen./.

Ảnh: Đỗ Ánh Dương

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều