Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho sinh viên khóa 2018

Ngày đăng: 04/10/2018 -22:36:38 PM

Ngày 29/9/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang phối hợp với Bệnh viện Quân y 87 tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho sinh viên khóa 2018.
Đoàn cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện Quân y 87 với hơn hai mươi người do Đại tá Trịnh Văn Đạt - Trưởng Ban kế hoạch, dẫn đầu đã thực hiện đầy đủ các nội dung khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe cho gần 500 sinh viên khóa 2018.
Việc đánh giá tình trạng sức khỏe đầu vào của sinh viên là cơ sở để bộ phận y tế thực hiện nhiệm vụ tư vấn cho sinh viên các biện pháp chăm sóc bản thân, rèn luyện sức khỏe; đồng thời, đây còn là căn cứ quan trọng để Nhà trường xây dựng kế hoạch học tập cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp nhằm giúp sinh viên hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt nhất./.
Một số hình ảnh hoạt động khám sức khỏe đầu vào của sinh viên khóa 2018
Khám mắt
Đo huyết áp
Phân loại hồ sơ sức khỏe