Câu lạc bộ dân vũ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đạt giải Nhì tại Liên hoan ban nhạc và nhóm nhảy năm 2023

Ngày đăng: 26/03/2023 -20:10:46 PM

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Trường Sỹ quan Thông tin tổ chức liên hoan ban nhạc và nhóm nhảy năm 2023, gồm có 07 đội tham dự. Liên hoan được diễn ra trong 02 buổi tối ngày 24-25/3/2023, đây là buổi sinh hoạt nhằm góp phần lan tỏa phong trào văn hóa văn nghệ, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, xung kích, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Đội dân vũ Nhà trường tham dự liên hoan với thể loại “Nhóm nhảy”, với tinh thần trẻ trung, năng động, đội hình biểu diễn linh hoạt, động tác đẹp, những cô gái CM2 nhận được sự động viên, cổ vũ từ khán giả và các đội bạn tham dự. Kết thúc liên hoan, đội dân vũ Nhà trường vinh dự nhận giải Nhì, đây cũng là nguồn động viên, khích lệ các em sinh viên để tiếp tục cố gắng, duy trì đều đặn các buổi sinh hoạt câu lạc bộ nhằm kết nối giữa sinh viên trong và ngoài nhà trường, những người đam mê với hoạt động nghệ thuật; ngoài ra còn góp phần phát triển thể chất, nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên Nhà trường. Trong thời gian tới Phòng Công tác Sinh viên, Hội Sinh viên phối hợp xây dựng kế hoạch hoạt động câu lạc bộ, kiện toàn đội ngũ nhằm duy trì hoạt động và hướng tới rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề cho sinh viên./.
Một số hình ảnh của Đội dân vũ Nhà trường