Khai mạc Giải Futsal khoa Giáo dục Phổ thông - Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang mở rộng năm 2019

Ngày đăng: 26/04/2019 -19:33:24 PM

Chiều 24/4/2019, tại Nhà thi đấu đa năng đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Futsal khoa Giáo dục Phổ thông, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang mở rộng năm 2019.

Dự Lễ khai mạc, về phía khách mời, có Thượng tá Bùi Mạnh Tiến - Phó Trưởng phòng PV05 - Công an tỉnh Khánh Hòa; về phía Nhà trường, có thầy Nguyễn Trung Triều - Trưởng phòng Công tác sinh viên, đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên và cầu thủ của 8 đội bóng tham gia Giải.
Buổi Lễ khai mạc diễn ra trang trọng với đầy đủ các nghi thức cần thiết của một giải thi đấu thể thao.
Trong phần phát biểu, thầy Nguyễn Trung Triều thay mặt Nhà trường nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đại biểu, huấn luyện viên, trọng tài, cầu thủ, cổ động viên tham dự Lễ khai mạc cũng như tham gia thi đấu, cổ vũ, góp phần làm cho giải đấu vượt tầm của một giải cấp Trường cả về công tác tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn./.
Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

Tiết mục biểu diễn chào mừng của Câu lạc bộ Vovinam - Việt Võ Đạo
Nghi thức chào cờ
Thượng tá Bùi Mạnh Tiến - Phó trưởng phòng PV05, Công an tỉnh Khánh Hòa và thầy Nguyễn Trung Triều - Trường phòng Công tác sinh viên