Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2022 với thông điệp “Triệu trái tim - Chung nhịp đập, Hiến máu cứu người”

Ngày đăng: 10/06/2022 -15:17:17 PM

Sáng ngày 10/6/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh - 46 Trần Phú - Nha Trang, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2022.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao bằng khen, giấy khen cho các gia đình, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2022.
Đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, với 13 lần liên tiếp tham gia hiến máu, giảng viên Nguyễn Thị Hải, Khoa Giáo dục Mầm non đã vinh dự được nhận Giấy khen của Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Khánh Hòa.
Để tiếp tục phát huy tinh thần nhân đạo “Hiến máu cứu người”, trong thời gian tới Ban Chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức tuyên truyền tới công đoàn viên và sinh viên trong Nhà trường về thông điệp “Triệu trái tim - Chung nhịp đập,  Hiến máu cứu người”.
Tin bài: Hà Thị Mai Thanh

Một số hình ảnh tại lễ tôn vinh
sptwnt.edu.vnsptwnt.edu.vn

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh