Trường CĐSP Trung ương Nha Trang lần thứ 3 liên tiếp dẫn đầu Hội thi “Tìm hiểu Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn

Ngày đăng: 20/05/2018 -16:25:59 PM

Hướng tới kỷ niệm 13 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 – 19/8/2018), kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2018), thực hiện Kế hoạch số 113/KH-BCĐ(CAT) ngày 06/3/2018 của Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Khánh Hòa thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa, “Hội thi tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa” năm 2018 đã chính thức được phát động.

Hội thi nhằm mục đích tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đồng thời cũng là dịp để học sinh, sinh viên nâng cao nhận thức về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, từ đó tích cực tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.
Theo thể lệ của Hội thi, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa phải trải qua 2 vòng thi: Vòng Phát động (từ ngày 25/3 đến 20/4/2018) và Vòng Chung kết.
Ở Vòng Phát động, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã xuất sắc dẫn đầu và tiếp tục bước vào Vòng chung kết diễn ra vào tối ngày 17 tháng 5 năm 2018 tại địa điểm Trường Đại học Khánh Hòa.
Trong đêm chung kết, mỗi đội thi sẽ phải thực hiện các nội dung sau: 1-Phần thi Chào hỏi: mỗi đội thi trình chiếu 1 video ngắn (không quá 4 phút) giới thiệu về trường với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; 2-Phần thi Tiểu phẩm sân khấu (không quá 7 phút) theo chủ đề đã bốc thăm; 3-Phần thi Trắc nghiệm đối  kháng; 4-Các phần thi phụ: văn nghệ, đội cổ động viên ấn tượng – sôi nổi – văn minh – lịch sự.
Đêm chung kết diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều tiểu phẩm hấp dẫn cũng như những câu hỏi gay cấn của phần thi kiến thức đã tạo cho không khí của hội thi thêm phần kịch tính và hấp dẫn.
Đội thi Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã thể hiện sự SÁNG TẠO trong phần thi Chào hỏi, ĐẶC SẮC trong phần thi Tiểu phẩm sân khấu, ẤN TƯỢNG trong phần thi Văn nghệ và VƯỢT TRỘI trong phần thi kiến thức Trắc nghiệm đối kháng.
Kết thúc đêm chung kết, đơn vị Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã xuất sắc giành GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN, Giải 3 phần thi văn nghệ, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp giữ vị trí cao nhất Hội thi “Tìm hiểu Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa” do Công an Tỉnh Khánh Hòa tổ chức.
Xin chúc mừng thành tích ấn tượng của đội thi Trường CĐSP Trung ương Nha Trang./.
Một số hình ảnh tại Hội thi
Phần thi tiểu phẩm
Phần thi trắc nghiệm
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi