Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức “Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2023

Ngày đăng: 20/06/2023 -10:04:35 AM

Chiều ngày 19/6/2023, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã diễn ra “Ngày hội tư vấn việc làm năm 2023” cho sinh viên (SV) khóa 2020 ra trường nhằm tạo cầu nối giữa Nhà trường, người học và nhà tuyển dụng trong việc tìm hiểu cơ hội việc làm cho SV.
Tới dự buổi tổ chức “Ngày hội tư vấn việc làm năm 2023”, về phía Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; Thạc sĩ Đinh Hiền Minh, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng và đại diện các đơn vị trong Nhà trường. Về phía các đơn vị tuyển dụng có 07 đơn vị đến từ thành phố Nha Trang; 01 đơn vị đến từ tỉnh Đăk Nông và 01 đơn vị (Trường Mầm non Happy House) đến từ thành phố Hồ Chí Minh về phỏng vấn và tuyển SV tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non về giảng dạy, chăm sóc trẻ.
Buổi tuyển dụng diễn ra trong không khí sôi nổi, SV tham gia trao đổi trực tiếp với đại diện các cơ sở giáo dục mầm non, các nhà quản lý nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển./.
Một số hình ảnh của Ngày hội tư vấn việc làm năm 2023