Trường CĐSPTW - Nha Trang được Bảo hiểm Xã hội tỉnh Khánh Hòa tặng Giấy khen về “thành tích thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động HSSV tham gia Bảo hiểm y tế năm học 2017-2018”

Ngày đăng: 29/08/2018 -19:14:24 PM

Sáng 27 tháng 8 năm 2018, Bảo hiểm xã hội Tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bảo hiểm Y tế (BHYT) học sinh sinh viên (HSSV) năm học 2017-2018. Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết đánh giá tình hình tham gia Bảo hiểm y tế của HSSV và kết quả tham gia BHYT của khối HSSV các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.
Tại hội nghị, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã vinh dự được trao tặng Giấy khen “Đã có thành tích thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động học sinh, sinh viên tham gia Bảo hiểm y tế năm học 2017-2018”.
Giấy khen Bảo hiểm xã hội Tỉnh Khánh Hòa tặng Nhà trường

Năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Hiệu trường Nhà trường, sự phối hợp triển khai từ Ban Chủ nhiệm các Khoa, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, Phòng Công tác sinh viên với chức năng là đơn vị chủ trì đã có nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền, vận động HSSV tham gia BHYT. Kết quả, có 2004/2033 HSSV tham gia BHYT, đạt tỷ lệ 98,57%, dẫn đầu khối các trường không thuộc diện Nhà nước hỗ trợ BHYT./.

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ