Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với người học năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 08/03/2024 -09:50:09 AM

Thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ sở giáo dục công lập, chiều 07/3/2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với người học nhằm tiếp nhận những ý kiến phản ánh, kiến nghị về các mặt công tác, nhất là công tác đào tạo; công tác phục vụ, hỗ trợ làm cơ sở để điều chỉnh các hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển Nhà trường.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng; Thạc sĩ Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo là trưởng, phó đơn vị, giáo viên chủ nhiệm và đại diện sinh viên các lớp.
Tại Hội nghị, 24 phản ánh, 15 kiến nghị thông qua văn bản và 06 kiến nghị trao đổi trực tiếp đã được Nhà trường lắng nghe, tiếp thu và giải đáp trong không khí cởi mở, gần gũi, dân chủ nhằm thực hiện mục tiêu người học được phục vụ, hỗ trợ ngày càng tốt hơn cũng như ý thức, trách nhiệm của sinh viên ngày càng được nâng cao./.

Một số hình ảnh của Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với người học