Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức chào cờ tháng 12 năm 2023

Ngày đăng: 04/12/2023 -11:15:59 AM

Sáng nay, thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 12. Dự Lễ chào cờ có Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thạc sĩ Đinh Hiền Minh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ viên chức, người lao động và đại diện sinh viên các lớp đang theo học tại Trường.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều, Thạc sĩ Đinh Hiền Minh đã trao công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và Cờ thi đua cho tập thể Phòng Kế hoạch tài chính vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2022 - 2023.
Cũng tại Lễ chào cờ, Nhà trường trao giải “Hội thi văn nghệ truyền thống lần thứ XXI”, Cuộc thi “Phòng ở sạch sẽ, ngăn nắp” năm học 2023 - 2024 và Cuộc thi “Tìm hiểu về kiến thức pháp luật” năm 2023./.
Một số hình ảnh của buổi chào cờ tháng 12

Ảnh: Trần Công Huân