Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tích cực phối hợp với địa phương tham gia “Hội thao Nông dân thành phố Nha Trang năm 2019”

Ngày đăng: 18/10/2019 -16:12:26 PM

Trong các ngày 12-13/10/2019, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã cử đoàn vận động viên gồm 09 sinh viên thường trú, tạm trú trên địa bàn phối hợp với xã Vĩnh Ngọc tham gia “Hội thao Nông dân thành phố Nha Trang năm 2019”.

Các vận động viên tích cực thi đấu, thực hiện nghiêm túc nội quy, điều lệ của giải. Kết thúc Hội thao, đoàn vận động viên đạt 3 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, góp phần giúp xã Vĩnh Ngọc đạt giải Nhất toàn đoàn.
Việc cử sinh viên cư trú trên địa bàn phối hợp cùng địa phương tham gia các giải đấu là hoạt động cụ thể nhằm thực hiện bản ghi nhớ hợp tác triển khai hoạt động văn hoá - xã hội, thể dục thể thao giữa Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang với Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Ngọc./.

Người đưa tin: Đỗ Văn Sỹ